Tin tức

Cách chọn bàn họp cho phòng họp nhỏ

Cách chọn bàn họp cho phòng họp nhỏ

Phòng họp là không gian chức năng rất quan trọng và cần thiết trong mỗi công ty. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có văn phòng đủ rộng để bố trí 1 phòng họp lớn. Với những phòng họp có diện tích khiêm tốn, cần chọn bàn họp như thế nào đem đến sự tiện ích nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, lịch sự?

Chọn bàn họp có kích thước nhỏ gọn

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn bàn cho phòng họp nhỏ đó chính là kích thước. Đương nhiên trong 1 phòng diện tích hạn chế, bạn không thể sử dụng 1 chiếc bàn lớn. Bởi bàn lớn gần như chiếm hết không gian của phòng họp việc sắp xếp ghế, sắp xếp chỗ ngồi cho các nhân viên cũng như di chuyển, đi lại sẽ bị khó khăn. Khi chọn bàn có kích thước lớn, chỉ riêng khoảng trống ở giữa bàn cũng đã gây lãng phí diện tích rồi. Kích thước bàn họp hiện nay rất đa dạng, bạn nên đo đạc cụ thể diện tích của phòng trước khi quyết định mua sản phẩm nào nhé.

Cách chọn bàn họp cho phòng họp nhỏ

Thiết kế đơn giản

Một trong những mẹo đơn giản khi bố trí bàn họp cho phòng nhỏ chính nằm ở thiết kế. Những thiết kế bàn cầu kì, rườm rà sẽ khiến cho không gian bị thu hẹp lại. Bạn nên tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi cho không gian bằng những thiết kế đơn giản. Ví dụ như bàn chân sắt không sử dụng ngăn bàn. Đi cùng với bàn chân sắt nên dùng ghế chân quỳ vừa tuổi thọ cao lại dễ sắp xếp. Theo kinh nghiệm của nội thất Đăng Khoa, những phòng họp này nên chọn bàn tròn bởi bàn tròn có thể ngồi được nhiều người nhất. Ngoài ra cũng còn tùy vào hình dáng của phòng họp, phòng họp dạng dài thì nên chọn bàn hình chữ nhật.

Màu sắc nhã nhặn

Những không gian nhỏ bé không thích hợp với những gam màu nổi, ấn tượng. Để tạo sự dễ chịu, ăn gian diện tích nên chọn những mẫu mã bàn có màu sắc nhã nhặn vừa hài hòa với các đồ nội thất khác, dễ kết hợp với màu tường màu sàn lại tạo được thiện cảm với người nhìn. Chúng tôi xin gợi ý những gam màu như mà nâu gỗ, màu kem, màu trắng… Không nên chọn những bàn có màu sắc nóng, những màu sắc đó cũng không thích hợp với không gian phòng họp cần sự trang trọng, lịch sự…

Cách chọn bàn họp cho phòng họp nhỏ

Nội thất Đăng Khoa chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung và bàn họp nói riêng. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng đi cùng với chất lượng tốt, nội thất Đăng Khoa sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay sản phẩm bàn họp dành cho không gian phòng họp của công ty, doanh nghiệp nhé!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Chọn học Cao đẳng Dược đã thay đổi những định kiên trong tôi

Điều kiện và cơ hội định cư tại Phần Lan năm 2018

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *