Tin tức

Danh sách các hãng đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng kinh điển

Thụy Sĩ – Một đất nước xinh đẹp với sự nổi tiếng của các nghệ nhân chế tác. Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ ra đời với bề dày lịch sử phát triển không quốc gia nào có thể sánh được. Đồng hồ Thụy Sĩ từ lâu trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới về diện mạo và về chất lượng.

Ghé thăm các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng tiêu biểu để thấy được sự huyền diệu của những chiếc đồng hồ đến từ đất nước này.

1, Đồng hồ Rolex

Có lẽ, thương hiệu đồng hồ Rolex không còn xa lạ gì đối với những người yêu đồng hồ. Chúng còn được mệnh danh là thương hiệu của sự xa xỉ trên thế giới.

Những người sở hữu chiếc đồng hồ Rolex không chỉ bởi chất lượng tuyệt hảo của chúng mà còn thể hiện được vị thế và đẳng cấp của mình. Đồng hồ Rolex là cái tên làm nên lịch sử, chẳng bao giờ có thể vắng bóng thương hiệu này trên bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Có thể nói, đây là sản phẩm đồng hồ tinh tế và đắt đỏ bậc nhất. Ngoài ra chúng còn ứng dụng các công nghệ chế tác đỉnh cao hàng đầu thế giới. Rolex xứng đáng nằm trong danh sách các hãng đồng hồ Thụy Sĩ có sức hút nhất.

Tham khảo thêm:

– Cách điều trị trầm cảm không dùng thuốc đơn giản và dễ thực hiện

– Bất ngờ về nhân tố vi sinh đối với sức khỏe con người

2, Đồng hồ Patek Philippe

Khi kể đến danh sách các hãng đồng hồ Thụy Sĩ, cái tên mà không thể quên nhắc đến chính là Patek Philippe. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, cẩn thận từng công đoạn và việc khảm nạm những viên kim cương, đá quý đã khiến chiếc đồng hồ hãng này trở nên khác biệt. Sự tinh tế ấy không có ngôn từ nào để diễn tả trọn vẹn.

Hãng đồng hồ Patek Philippe còn được mệnh danh là hãng đồng hồ triệu đô khi sở hữu rất nhiều sản phẩm đồng hồ trong phòng đấu giá. Xứng đáng là đồng hồ quý tộc, sự sang trọng và quyền quý của mỗi chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn bước đên một bậc thang khác của sự đẳng cấp.

Năm 2017, Patek Philippe cho ra đời các mẫu sản phẩm đồng hồ mới, số lượng giới hạn luôn khiến những chiếc đồng hồ này trở nên có giá trị và đắt đỏ hơn bao giờ hết. Đồng hồ Patek Philippe luôn hấp dẫn thị giác và khát khao sở hữu một chiếc cho riêng mình.

3, Đồng hồ Tissot

Ra đời tại “vương quốc thời gian” năm 1853, Tissot luôn giới thiệu các mẫu đồng hồ độc đáo đủ để làm nên tên tuổi của mình trước hàng ngàn thương hiệu khác. Như minh chứng về năng lực của mình, Tissot hiện nay có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới, với khoảng 14.000 đại lý.

Có thể nói, với mức độ “che lấp” dày đặc như thế này thì đây là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ đáng gờm. Không chỉ thế, Tissot còn có ưu thế về giá với mức thích hợp chỉ từ 200$ là bạn đã có thể sở hữu ngay một “cỗ máy thời gian” mang thương hiệu Thụy Sĩ chính hãng.

Chính nhờ bởi sự cạnh tranh về giá cũng như mẫu mã bắt mắt và bề dày lịch sử đáng kinh ngạc mà Tissot là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ nam – nữ sang trọng từ thương hiệu nổi tiếng này.

Khi nhắc đến các hãng đồng hồ Thụy Sỹ, nếu không nói đến Tissot thì quả là một thiếu sót lớn. Bộ sưu tập của bạn đã có “anh bạn” này chưa? Nếu chưa có, nhanh tay rinh ngay một “chàng” về nào!

Đó là ba trong số các hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp vô cùng nổi tiếng và hiếm ai không biết tới khi nói về đồng hồ. Cả ba hãng đồng hồ này đều sở hữu rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo, khác biệt và sang trọng bậc nhất. Đây là ba trong số những cái tên cần tham khảo đầu tiên khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp và nổi bật nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *