Tin tức

Hướng dẫn phân biệt sàn nhựa tốt và sàn nhựa kém chất lượng

Sàn nhựa là vật liệu lát sàn chất lượng, giá tốt và mẫu mã đẹp  vì vậy dù mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam không lâu nhưng sàn nhựa đã nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không chỉ có sàn nhựa chất lượng mà còn xuất hiện cả những loại sàn nhựa kém chất lượng, sử dụng nhựa tái chế. Vậy làm sao để phân biệt giữa 2 loại sàn nhựa này? Hãy cùng chúng tôi học cách phân biệt và chọn lựa sàn nhựa ngay dưới đây nhé.

1. Phân biệt sàn nhựa chất lượng và sàn nhựa kém chất lượng qua màu sắc

Để phân biệt được sàn vân gỗ có chất lượng tốt và sàn vân gỗ có chất lượng kém, chúng ta có thể quan sát màu sắc của phần lõi nhựa.

Sàn nhựa chất lượng sử dụng nhựa nguyên sinh an toàn nên phần lõi có màu trắng đục còn sàn nhựa kém chất lượng sẽ sử dụng nhựa tái chế tái chế nên chúng sẽ có màu đen

Chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường nên đây là cách đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng chọn được sàn nhựa có chất lượng tốt cho gia đình

Phân biệt sàn nhựa chất lượng và sàn nhựa kém chất lượng qua màu sắc

2. Phân biệt chất lượng sàn nhựa dựa vào mùi

Sàn nhựa tái chế sử dụng nguyên liệu nhựa không đảm bảo, quy trình sản xuất cũng không loại bỏ hết các chất độc hại, vì vậy sàn tái chế sẽ có mùi vô cùng khó chịu, thậm chí là gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người sử dụng

Sàn nhựa chất lượng được làm từ nhựa PVC nguyên sinh, không chứa hóa chất độc hại nên  đảm bảo không mùi, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.

3. Kiểm tra chất lượng thực tế của sàn nhựa

Có nhiều loại sàn nhựa kém chất lượng nhưng được sản xuất hết sức tinh vi với bề ngoài rất giống với sàn nhựa có chất lượng tốt, vì vậy muốn phân biệt chúng ta cần test chất lượng thực tế của sản phẩm.

Bạn có thể ngâm ván sàn nhựa vào nước để kiểm tra khả năng chịu nước của sản phẩm, cũng có thể dùng vật cứng cào lên bề mặt sàn để kiểm tra khả năng chống trầy

Sàn nhựa nào không bị ảnh hưởng bởi nước, không có vết xước khi bị cào trực tiếp lên bề mặt thì sàn đó là sàn có chất lượng tốt, độ bền cao.

4. Phân biệt sàn nhựa chất lượng và sàn nhựa tái chế dựa vào giá

Người ta vẫn nói “tiền nào của đó” ý chỉ sản phẩm chất lượng thì sẽ có giá cao mà sản phẩm kém chất lượng sẽ có giá thấp.

Nhiều người bán lợi dụng sự ham rẻ của khách hàng nên sẽ bán các sàn nhựa vân gỗ kém chất lượng với giá thấp. Khách hàng mua về chỉ được 1 thời gian sẽ thấy sàn nhựa bị hỏng hóc, hư hại.

Những sàn nhựa chất lượng sẽ có giá cao, khách hàng sẽ tốn chi phí đầu tư ban đầu nhưng thời gian sử dụng lâu dài, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng gần như không mất.

Ngoài ra, có một cách tốt nhất để chọn mua được sàn nhựa chất lượng đó là đến địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn trung thực về các loại sàn nhựa, từ đó giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với giá hấp dẫn

Phân biệt sàn nhựa chất lượng và sàn nhựa tái chế dựa vào giá

JanHome là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cạnh tranh.

Đến với JanHome, khách hàng không cần phải lo lắng về sản phẩm kém chất lượng hay sản phẩm bán giá quá cao. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ

Vì vậy, nếu muốn mua sàn nhựa, hãy ghé quá JanHome hoặc liên hệ hotline 1800 00 22 bạn nhé

Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc cho bạn về xe cub 50 giá bao nhiêu?

Những cách nhận biết đồng hồ Casio Baby G chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *