Làm đẹp, Tin tức

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ Casio Chống nước 200m

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ Casio Chống nước 200m

Với nam giới, đặc biệt là những người trẻ tuổi năng động và yêu thể thao, khả năng chống nước của đồng hồ rất được chú trọng. Trong dòng đồng hồ Casio chống nước, bạn sẽ thấy dòng đồng hồ có khả năng chống nước đến 200M khá phổ biến. G-Shock chính là một ví dụ. Thực tế, đây cũng chính là dòng đồng hồ siêu bền bỉ và rất được ưa chuộng của Casio. Vậy đồng hồ Casio nam chống nước 200M có những đặc điểm gì?

Đồng hồ G-Shock chống nước 200M.

1. Tìm hiểu ưu điểm của đồng hồ Casio Chống nước 200m

Ưu điểm đầu tiên chính là khả năng chống nước cao.

Đồng hồ đeo tay trên thị trường có mức chống nước cơ bản là 30 – 50M. Những dòng đồng hồ thể thao chống nước cơ bản 100M. Thế nhưng, Casio lại cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm có khả năng chống nước 200M. Điều này đồng nghĩa với việc đồng hồ Casio chống nước 200M sẽ có khả năng chống nước cao hơn so với các loại đồng hồ đeo tay thông thường.

Vậy độ chống nước của đồng hồ Casio 200M cụ thể là bao nhiêu? 200M được hiểu là 200 mét. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đồng hồ có thể lặn ở độ sâu 200 mét đâu nhé. Đơn vị đo khả năng chống nước của đồng hồ là Bar/ATM. Đây là đơn vị đo áp suất nước. 1 Bar = 1 ATM = 10M. Nghĩa là, đồng hồ Casio chống nước 200M là đồng hồ có thể chịu đựng được áp suất nước tương đương ở độ sâu 200M.

Khi áp dựng vào thực tế, các mẫu đồng hồ chống nước Casio này có thể sử dụng khi bơi lội, tắm biển, chơi lướt sóng và các môn thể thao dưới nước. Thậm chí, chúng có thể đeo khi lặn biển trong khoảng độ sâu vừa phải, khoảng 10 mét đổ lại.

Ưu điểm thứ hai, đồng hồ Casio chịu nước 200M có thiết kế ấn tượng

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những mẫu đồng hồ Casio chống nước 200M đều có một điểm chung là thiết kế độc đáo, ấn tượng. Chẳng hạn như G-Shock, điểm chung của chúng là có thiết kế khá gai góc. Bộ khung cứng cáp, phần mặt khá dày. Điều này là do cấu tạo của chúng phải tăng thêm nhiều ron cao su để ngăn ngừa tốt nhất sự xâm nhập của nước.

Nhưng cũng chính vì thế, những chiếc đồng hồ Casio nam chống nước của Casio mang một dáng vẻ rất riêng – hầm hố và đầy nam tính. Chúng phù hợp với phong cách thời trang năng động của giới trẻ hiện nay. Họ có thể đeo đồng hồ trong những buổi gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè, hoặc trên những hành trình khám phá thiên nhiên đầy kỳ thú.

Ưu điểm cuối cùng, đồng hồ Casio chống nước 200M có nhiều tính năng đa dạng

Hầu hết các mẫu đồng hồ điện tử Casio chống nước 200M, hay những dòng đồng hồ Casio G-Shock chống nước đều được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại. Tất nhiên, tùy theo dòng sản phẩm mà đồng hồ sẽ có những tính năng khác nhau. Chẳng hạn như, đồng hồ G-Lide có thêm tính năng đồ thị thủy triều, dữ liệu tuần trăng. Đồng hồ Casio G-Squad có thêm chức năng đếm bước chân, tính lượng calo tiêu hao, đo quãng đường chạy… Và về cơ bản, các mẫu đồng hồ chống nước Casio 200M đều có các tính năng như: đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, lịch tự động, đèn Led, đồng hồ báo thức, giờ thế giới…

Đồng hồ Casio G-Shock chống nước đỉnh cao.

2. Đồng hồ Casio Chống nước 200m có nhược điểm không?

Tuy có mẫu mã đa dạng, song xét về một khía cạnh nào đó, đồng hồ Casio chống nước 200M vẫn bị giới hạn trong một khuôn khổ nhất định. Bạn sẽ không thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Casio G Shock chống nước đỉnh cao nhưng lại có thiết kế thanh mảnh và mỏng như những mẫu đồng hồ thời trang. Casio đã cố gắng cho ra mắt nhiều dòng đồng hồ chống nước cải tiến về kiểu dáng cũng như kích thước. Tuy nhiên, để đạt đến chuẩn siêu mỏng như các dòng đồng hồ thời trang thông thường thì vẫn không thể.

Ngoài điều này, những mẫu đồng hồ chống nước của Casio đều không có điểm gì để chê và rất đáng để sở hữu.

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://nhatbaosuckhoe.com/nhung-luu-y-may-pha-cafe-vien-nen/

https://nhatbaosuckhoe.com/4-mau-micro-co-ngong-bosch/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *