Tin tức

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và TPHCM

Xuất nhập khẩu đang là ngành nghề rất được yêu thích hiện nay bởi cơ hội nghề nghiệp lớn, cơ hội thăng tiến cao và mức lương có phần tốt hơn so với nhiều nghề khác. Vì vậy, các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội và tphcm mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu đang ngày càng gia tăng.

Tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, học viên theo học các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội và TPHCM đều vô cùng hài lòng về chất lượng khóa học, chuyên môn nghiệp vụ của giảng viên.

1.Lợi ích bạn nhận được khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn cam kết mang đến những lợi ích với học viên:

Bạn được học tập trong môi trường thực tế “vừa học vừa làm, vừa học vừa thực hành thực tế” dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu.

Được đào tạo chuyên sâu và vận dụng vào thực tiễn kiến thức xuất nhập khẩu và logistics như: Incoterm, CO, HS, Contract, Invoice, Hải quan, quy trình XNK,…

Giới thiệu việc làm, giới thiệu công ty thực tập và hỗ trợ thực tập cho học viên là sinh viên

Giao lưu, chia sẻ trực tiếp với nhà tuyển dụng, có cơ hội làm việc tại những công ty xuất nhập khẩu và logistics lớn trong cả nước

Thành thạo kĩ năng của nhân viên xuất nhập khẩu: kĩ năng tin học, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí tình huống phát sinh,…

Nắm chắc các thuật ngữ chuyên ngành Tiếng Anh và cách viết các loại thư tín trong giao dịch công việc.

Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ xuất nhập khẩu khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra và được tham gia vào cộng đồng xuất nhập khẩu – Logistics với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu.

2.Nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu sẽ học trong  khoảng 20 (bao gồm buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay) đảm bảo được lượng kiến thức lí thuyết cần thiết và kiến thức thực tế về nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho học viên. Nội dung 20 buổi học đã được chúng tôi đưa lên chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại: Xuatnhapkhauleanh.edu.vn hoặc gọi tới số hotline: 0904 84 8855

=> Khi bạn đã nắm chắc những kiến thức ở trên, XNK Lê Ánh tin rằng bạn đã có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm và thuần thục những kĩ năng sau:

1) Tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác

2) Xử lý các nghiệp vụ XNK

3) Kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả

4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm hải quan phổ biến nhất hiện nay.

5) Kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK

Với một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế được đào tạo bài bản, chương trình sát thực tiễn và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn khi tham gia khóa học này bạn sẽ nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Nguồn https://nhatbaosuckhoe.com/ tổng hợp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *