Làm đẹp, Sức khỏe, Tin tức

Son shu 165 giá bao nhiêu? Mua son shu 165 chính hãng ở đâu?

Son shu 165 giá bao nhiêu là câu hỏi gần đây được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Son Shu uemura là một trong những dòng son có xuất xứ tại Nhật Bản được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tư vấn rõ hơn về giá son shu 165.

1. Giá son Shu tại website Nhật là bao nhiêu? Quy đổi về tiền Việt Nam tính cả công vận chuyển khoảng bao nhiêu?
Vào thời điểm hiện tại, tại website con Shu 165 tại Nhật bán loại son này với mức giá 3,200 yên. Riêng đối với các website của hãng son này tại Mỹ thì bán với giá là 25$, mức giá này được quy đổi ra tiền Việt Nam là tầm khoảng 500 nghìn đồng. Vậy khi nhập về Việt Nam và tính cả công vận chuyển thì son Shu 165 giá bao nhiêu? Hiện nay theo những đơn vị đã nhập khẩu chính thức, son shu 165 giá khoảng vào mức 700 nghìn đồng.

2. Mua ở đâu chính hãng? Một số shop bán son Shu 165 nổi tiếng hiện nay

Sexylip.vn: Là một trong những địa chỉ bán son Shu uemura uy tín hiện nay, Sexylip được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi sự đang dạng các bảng màu son. Bên cạnh đó là giá thành của son Shu 165 tại shop là 580 nghìn đồng, một mức giá không quá cao so với giá gốc của cây son này tại nước ngoài.
– Shuliptick: Shop có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tiện để khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp. Gía son shu 165 tại shop này là 620 nghìn đồng.
– Lipstick: shop chuyên cung cấp nhiều loại son thuộc nhiều hãng khác nhau trên thế giới, riêng son Shu 165 tại shop có giá bán là 595 nghìn đồng.
– Bên cạnh một số shop son sách tay từ nước ngoài về, nhiều người cũng có thể chọn mua son shu 165 trên các trang thương mại điện tử, tuy nhiên tại đây thì khách hàng cũng cần có sự thận trọng lựa chọn nơi uy tín vì giá cả có thể có nhiều chênh lệch và nguy cơ hàng giả thì khá cao.

3. Mẹo phân biệt son shu chính hãng khi nhận hàng
Ngoại trừ vấn đề son shu 165 giá bao nhiêu thì người mua son cũng cần lưu ý một số mẹo để phân biệt son chính hãng hoặc fake.
– Khách hàng khi mua son shu 165 nên yêu cầu được kiểm tra mã bill mua hàng chính hãng tại cửa hàng bán son cho mình
– Bên cạnh đó là tiến hành kiểm tra và so sánh về thiết kế và mẫu mã giữa son thật và son giả để nhận biết.

son shu 165 giá bao nhiêu

4. Vì sao các shop xách tay lại có giá khác nhau?
Hiện nay có nhiều shop bán son Shu 165 nhưng mức giá có thể có sự chênh lệch. Nguyên nhân đầu tiên là các shop đều chọn xách tay từ nước ngoài về nhưng nhu cầu lợi nhuận của từng shop có thể khác nhau. Nếu một shop bán hàng xách tay son Shu giá thấp hơn giá trên website nội địa của hãng thì nguy cơ rất cao đó là hàng giả. Bên cạnh đó, để nhận biết được shop bán son Shu chính hãng, khách hàng cũng có thể tìm hiểu xem shop đó có thẻ thành viên hay không.
Hy vọng một số gợi ý phía trên có thể giải đáp được phần nào thắc mắc son shu 165 giá bao nhiêu của nhiều bạn đọc.

Xem thêm : Cách trị môi thâm 

                    Sự thật về sản phẩm làm tăng mỡ máu 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *