Bệnh thường gặp

Sức khỏe cho trẻ nhỏ: Bệnh tự kỷ có chữa được hay không?

Không ít phụ huynh lo lắng con mình bị tự kỉ, tách rời với bạn bè, trường lớp. Đó cũng là nỗi lo chung của hầu hết mọi người. Xã hội càng phát triển, trẻ em càng có ít cơ hội tiếp xúc với bạn bè cùng lứa. Đây cũng chính là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến bệnh tự kỷ ở trẻ. Vậy bệnh tự kỷ có chữa được hay không? Câu trả lời là có.

Bệnh tự kỷ có thể trị bằng chế độ giàu vitamin

Trong một nghiên cứu của Mỹ cho thấy bệnh tự kỷ có thể được chữa khỏi hoàn toàn nhờ sử dụng vitamin liều cao được tinh chế từ thiên nhiên của nước này. Hầu hết, những trẻ tuân thủ nghiêm ngặt đều có thể khỏi 100% trong thời gian ngắn.

Đặc biệt hơn nữa, có một trường hợp của cậu bé mới 6 tuổi. Cậu bé được điều trị vẻn vẹn trong vòng 4 tháng là đã có những dấu hiệu chuyển biến rất tốt. Sau đó 7 tháng thì cậu được nhận vào lớp 1 để đi học.

Đừng bao giờ gọi tự kỷ là bệnh trước mặt trẻ

Đối với trẻ nhỏ bị bệnh tự kỷ, bạn không nên sử dụng các cụm từ như Tự kỷ hay Rối loạn tăng động thiếu tập trung. Đó không phải những thuật ngữ bạn nên dùng trước mặt trẻ.

Nếu chữa đúng cách, trẻ tự kỷ có thể khỏi hoàn toàn

Làm như vậy sẽ khiến cho trẻ có cảm giác như mình đang mắc bệnh. Thực chất tự kỷ chỉ do vấn đề về hành vi hay còn gọi là rối loạn hành vi ở trẻ. Mặc dù mọi người vẫn thường gọi là bệnh tự kỷ, mục đích chỉ để nhận được tiền hỗ trợ từ chính phủ.

Ngoài ra, nếu bạn loại bỏ được một số nguyên nhân như thiếu dinh dưỡng, tiếp xúc với các kim loại nặng như chì, tiêm vacxin quá liều,…, bạn sẽ khiến bệnh tự kỷ biến mất hoàn toàn.

Bệnh tự kỷ được điều trị bằng việc kích thích xung điện não

Máy kích thích xung điện não đã được áp dụng và đạt được kết quả rất thành công ở Mỹ. Hiện nay, nó cũng đã có mặt trên đất Việt Nam.

Với chiếc máy này, nó cho bạn kết quả ngay về vấn đề tập trung, đồng thời với ít phút, các tế bào não bị tổn thương sẽ được chữa lành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của chiếc máy.

Kích thích xung điện não cho trẻ tự kỷ

Máy kích thích xung điện não sử dụng loại pin 9V, cường độ dòng điện vào ngưỡng 2 mA nên bạn sẽ không phải lo trẻ bị sốc điện. Toàn bộ quy trình sản xuất và quy định nhập khẩu an toàn đều do giáo sư Cranford chịu trách nhiệm.

Giáo sư cũng cho thiết kế ra hai loại máy, một là cho trẻ em bị rối loạn hành vi; hai là cho học sinh, sinh viên tăng cường trí tuệ để học tập tốt hơn.

Hiểu cách tư duy của trẻ bị bệnh tự kỷ

Bạn có biết rằng, trẻ tự kỷ thường có cách tư duy về hình ảnh nhiều hơn. Chúng ít giao tiếp nhưng lại có khả năng đối với hình ảnh hơn những đứa trẻ khác. Nói cách khác, trẻ bị bệnh tự kỷ có lối tư duy thiên về não phải nhiều hơn.

Bệnh tự kỷ có thể chữa được

Đây cũng sẽ là tiềm năng trong tương lại cho trẻ sau này. Vậy nên, hãy dạy cho trẻ các môn năng khiếu thuộc về khả năng của chúng. Chúng sẽ tập trung hơn và bệnh tự kỷ cũng nhanh chóng biến mất thôi.

Hi vọng, nếu bạn phát hiện trẻ bị bệnh tự kỷ thì cũng đừng lo quá. Tự kỷ có thể chữa được nếu trẻ luôn có sự ủng hộ và giúp đỡ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *