Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 66: Loại hình chiến tướng

Loại hình chiến tướng là tiêu đề chương thứ 66 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 65:

Bộ binh Phược Hổ Thân, số ít còn sống rất vui khi thấy đơn vị Kỵ binh Tần. Họ cảm thấy nhẹ nhõm vì họ đã được cứu. Sau đó, họ nhìn thấy kết quả của trận chiến nặng nề của họ khi lá cờ của Tần được nâng lên và họ biết quân đội thứ 4 của Tần đã chiếm được ngọn đồi đó.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 66

Những người đàn ông Phược Hổ Thân đang rơi nước mắt trước cái chết của anh ta và đồng thời vui mừng vì nhờ sự dũng cảm của anh ta mà ngọn đồi đã được chiếm giữ. Bích nghĩ rằng thật tiếc khi anh ấy chết vì anh ấy tin rằng có rất nhiều điều anh ấy có thể học được từ anh ấy. Các lá cờ được nâng lên có tác động đến cả hai quân đội. Những người lính Tần cảm thấy nhẹ nhõm vì sự hy sinh của họ đã được đền đáp khi quân Ngụy bị nghẹt thở vì Kyuu Gen đã chết. Tuy nhiên, một đơn vị Kỵ binh không xác định đang tấn công lính Ngụy. Tín bị tê liệt và sợ hãi khi nhìn thấy Vương Kỵ.

Tín đang đánh giá xem anh ta là kẻ thù hay đồng minh. Tín hỏi Vương Kỵ rằng Xương Văn Quân có phải là đồng đội của mình không. Vương Kỵ nói với anh rằng anh là người yêu của mình. Tín bị sốc trước câu nói đó. Tuy nhiên sau đó anh ta nói với anh rằng đó là một trò đùa. Vương Kỵ nói với anh rằng anh thất vọng về anh, anh mong đợi nhiều hơn ở anh sau những lời khen ngợi của Xương Văn Quân. Tín tức giận và hỏi anh ta nếu anh ta nghĩ rằng anh ta yếu. Vương Kỵ nói với anh ta điều này là chính xác.

Trong truyện tranh khi Tín đang chế nhạo Vương Kỵ để đấu tay đôi với anh ta. Vương Kỵ cảnh báo anh ta rằng lưỡi kiếm của anh ta đã cắt làm đôi tất cả những ai dám quay kiếm chống lại anh ta. Anh ấy hỏi Tín nếu anh ấy vẫn muốn đi. Tín tự tin vào kỹ năng của mình nói với anh ấy rằng một cái gì đó to lớn không thể đánh anh ấy được vì anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy khá nhanh. Vương Kỵ đang cười và nói với anh ta rằng anh ta đang ở ngưỡng cửa tử thần đã khá lâu. Lưỡi kiếm của Vương Kỵ giờ đang chĩa vào Tín và anh ấy không thấy lưỡi kiếm lao tới sau khi nó đã tới cổ anh ấy. Tín nhảy lại và chuẩn bị tấn công.

Vương Kỵ dằn mặt Tín trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 66

Tuy nhiên, Bích đã ngăn Tín lại và yêu cầu Vương Kỵ tha thứ cho sự thô lỗ của Tín. Bích muốn sử dụng sức mạnh Vương Kỵ trong trận chiến này. Anh ta hỏi liệu anh ta có thể kiểm soát lực lượng của họ và dẫn dắt họ chiến thắng hay không. Vương Kỵ nói rằng anh ta không đến với tư cách là quân tiếp viện. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ đơn giản muốn được ở trên ngọn đồi này. Anh ta cũng nói với Bích rằng chiến thắng không phải là bức màn đó và anh ta đang đánh giá thấp Ngô Khánh. Ngô Khánh đang triển khai một bức tường giáo chín lần. Bích nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của đội hình Ngô Khánh.

Vương Kỵ ca ngợi Ngô Khánh bằng cách nói rằng anh ấy cực kỳ thận trọng nhưng hành động mạnh dạn khi đến lúc hành động. Anh ấy nói Ngô Khánh rất hiểu biết. Anh ta có kiến ​​thức lớn nhất về nước Ngụy. Anh ta cũng có khả năng dẫn đầu một đội tiên phong. Ngô Khánh chắc chắn là một mối đe dọa rất nguy hiểm đối với tất cả các nước láng giềng của Ngụy. Vương Kỵ tin rằng họ là 2 loại tướng. Người hành động theo bản năng và người đưa ra chiến lược. Vương Kỵ hỏi Tín liệu anh ấy có sẵn sàng đặt cược vào loại tướng nào sẽ thắng không

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 66:

 • Quân đội thứ 4 của Tần đã chiếm được ngọn đồi và đang giương cờ.
 • Phược Hổ Thân chết.
 • Một đơn vị Kỵ binh không rõ danh tính đang tấn công lính Ngụy.
 • Tín bị tê liệt và sợ hãi khi nhìn thấy Vương Kỵ.
 • Vương Kỵ biết tên Tín từ Xương Văn Quân.
 • Vương Kỵ nói với Tín rằng anh ấy thất vọng về anh ấy, anh ấy mong đợi nhiều hơn ở anh ấy sau những lời khen ngợi Xương Văn Quân.
 • Tín đang chế nhạo Vương Kỵ để đấu tay đôi với anh ta.
 • Lưỡi kiếm Vương Kỵ giờ đang chĩa vào Tín.
 • Bích muốn sử dụng sức mạnh Vương Kỵ trong trận chiến này.
 • Vương Kỵ nói rằng anh ta không đến với tư cách là quân tiếp viện.
 • Ngô Khánh đang triển khai một bức tường giáo chín lần.
 • Vương Kỵ tin rằng họ là 2 loại tướng.
 • Vương Kỵ hỏi Tín liệu anh ấy có sẵn sàng đặt cược vào loại tướng nào sẽ giành chiến thắng không.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://nhatbaosuckhoe.com/cach-giam-mo-dui-tot-nhat-bat-ky-chi-em-nao-cung-can-phai-biet/

https://nhatbaosuckhoe.com/nen-hay-khong-nen-su-dung-cac-loai-kem-lam-hong-vung-kin-cho-chi-em/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *